4 giải đáp về sơn tĩnh điện | Công ty gia công sơn tĩnh điện
4 giải đáp về sơn tĩnh điện

4 giải đáp về sơn tĩnh điện

Công nghệ sơn tĩnh điện có tác dụng gì ?

Thưa quý khách hàng công nghệ sơn tĩnh điện như khách hàng đã biết là công nghệ sơn tiến bộ nhất của thế kỷ 21 này. Với nhu cầu của con người luôn thay đổi, đòi hỏi về mặt thẩm mỹ , mỹ thuật cao, độ bền và cũng phải phù hợp với khí hậu của các vùng khắc nghiệt khác nhau. Do đó sơn tĩnh điện ra đời cũng nhằm phục vụ những nhu cầu ngày càng cao của con người, kể cả những người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Do đó sơn tĩnh điện cũng ra đời để phục vụ về mặt thẩm mỹ thì bóng đẹp trong trang trí, Về mặt khí hậu, thời tiết thì lại rất thích nghi và chịu được với những nơi thời tiết khắc nghiệt nhất vì nó rất bền và dẻo dai.

bot son tinh dien hai thinh

Sơn tĩnh điện có độc hại không ?

Sơn tĩnh điện bột được nghiên cứu và sản xuất trên cơ sở tổ hợp các loại nhựa , bột màu, bột độn và các phụ gia. Sơn được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt tạo ra sản phẩm dạng bột khô mịn. Sơn bột dùng để sơn trang trí, bảo vệ trên kim loại: sắt, thép, nhôm…Cụ thể như: đồ dùng nội thất, thiết bị máy tính, thiết bị văn phòng và một số chi tiết xe máy, ôtô.v.v. Sơn tĩnh điện bột có thể sử dụng cho sơn trong nhà và ngoài trời. Sử dụng sơn bột không gây độc hại cho môi trường và người lao động. Màng sơn có tính năng cơ lý cao, bền kiềm, bền nước, bền nhiệt. Sử dụng sơn bột hao phí thấp vì độ phủ cao và chỉ cần sơn 1 lần để đạt độ dày mong muốn. Do đó sơn tĩnh điện rất phù hợp và thân thiện môi trường hiện nay. Cho nên nó là giải pháp tối ưu nhất cho công nghệ sơn trang trí nội thất, vùng khí hậu mặn như biển…

son tinh dien co doc hai khong

Sơn tĩnh điện có tốt không ?

Như chúng tôi trả lời ở trên thì sơn tĩnh điện các lớp phủ thường sử dụng tĩnh điện và sau đó được nung nóng qua lửa để cho phép nó chảy và tạo thành một “lớp phủ”. Nó thường được sử dụng để tạo ra một vật liệu phủ khó khăn hơn so với sơn thông thường. Lớp phủ sơn tĩnh điện có khả năng chống sứt mẻ, trầy xước và ăn mòn. Sơn tĩnh điện được sử dụng chủ yếu cho lớp phủ kim loại, chẳng hạn như “đồ điện gia dụng”, ô tô, xe tải và phụ tùng xe gắn máy.Có một số lợi thế của lớp phủ sơn tĩnh điện so với sơn phủ chất lỏng thông thường:

Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong sơn tĩnh điện tỏa ra bằng không hoặc gần bằng không. Sơn tĩnh điện có thể sản xuất lớp phủ dày hơn nhiều so với lớp phủ chất lỏng thông thường mà không cần tạo vách ngăn. Dây chuyền sản xuất sơn tĩnh điện tạo ra chất thải ít độc hại hơn so với lớp phủ chất lỏng thông thường. Một loạt các hiệu ứng đặc biệt được thực hiện dễ dàng mà sẽ không thể đạt được với các quy trình sơn khác. Một bất lợi lớn là chạm lên những nơi bị hư hỏng nhỏ. Trong nhiều trường hợp, các bộ phận phải được tái tráng lại. Lựa chọn màu sắc hầu như không giới hạn với độ cao và thấp độ bóng, kim loại và lớp phủ có sẵn. Kết cấu thô được thiết kế để che giấu những khiếm khuyết bề mặt.

test son tinh dien

Inox có sơn tĩnh điện được không ?

Sơn tĩnh điện là công nghệ cao nhất hiện nay có thể bám dính trên nhiều bề mặt vật liệu mà hầu hết các loại  bình thường hiện nay không thể bám tốt. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp trên những nguyên liệu này thì sử dụng đúng phương pháp rồi đấy. Giải pháp tĩnh điện hiện tại sơn được trên các vật liệu như nhôm inox nhựa thép chất lượng. Xem thêm – https://sonhaithinh.com.vn/2017/11/04/uu-diem-vuot-troi-cua-cong-inox-son-tinh-dien/

Sơn tĩnh điện là một quá trình thực hiện lớp phủ sơn lên trên bề mặt kim loại sử dụng nhiệt và quá trình ion hóa bề mặt inox áp dụng sơn ở dạng bột và nung đến một trạng thái chất lỏng để liên kết nó với bề mặt kim loại. Sơn tĩnh điện lan can inox có nhiều ưu điểm so với lớp phủ chất lỏng truyền thống: Nó tốt hơn và bền hơn rất nhiều khi phần lớn các lan can inox là ngoài ban công, nơi tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, Do vậy lan can inox sau khi sơn tĩnh điện sẽ giải quyết triệt để 2 vấn đề đó là tạo màu sắc lan can inox theo ý muốn, thứ hai là bền hơn rất nhiều so với inox tự nhiên.

sonhaithinh.com.vn

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes