Những nhược điểm của sơn tĩnh điện là gì | Cách khắc phục
Những nhược điểm của sơn tĩnh điện là gì ?

Những nhược điểm của sơn tĩnh điện là gì ?

Nhược điểm của sơn tĩnh điện là gì ?

khainiemsontinhdien

Với tư cách là chủ doanh nghiệp và lền đơn vị chuyên tư vấn về dây chuyền sơn tĩnh điện thì câu hỏi của khách hàng là  ” Những nhược điểm của sơn tĩnh điện là gì ? ” thì chúng tôi khẳng định luôn là không có nhược điểm. Bạn luôn tìm kiếm cách để cải thiện lợi nhuận và tạo ra sản phẩm cao cấp. Đầu tư sơn tĩnh điện là một cách thông minh cho các doanh nghiệp áp dụng lớp phủ cho kim loại để nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Sơn tĩnh điện là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn sản xuất bất kỳ loại kim loại, từ vỏ máy đến cửa ra vào kim loại, phụ tùng ô tô và tất cả mọi thứ . Nó cũng phù hợp với các doanh nghiệp thực hiện sơn tại chỗ hoặc bảo dưỡng như rào, lan can, khung cửa sổ, cửa thang máy, đồ dùng văn phòng … Đối với những loại công việc này, sơn tĩnh điện có thể cung cấp cho nhà máy hoàn thiện trong lĩnh vực và có thể giảm chi phí nhân công và lao động bằng cách nâng cao hiệu quả chuyển giao.

Ứng dụng sơn tĩnh điện 

sử dụng điện cực dương và âm để áp dụng sơn để tránh quá tải và đảm bảo chất lượng. Nó hoạt động bằng cách tạo ra một trường tĩnh điện giữa vật và sơn. Vật liệu nền (vật đang được sơn) được tích điện dương để thu hút các phân tử sơn tích điện âm lên bề mặt của nó. Bằng cách tạo ra trường tĩnh điện này, vật thể nối tiếp hoạt động như một nam châm, kéo các phân tử sơn lên bề mặt của nó, buộc phải giải ngân.

Một câu hỏi phổ biến mà chúng ta nghe thấy hỏi ở Hải Thịnh là: “Những nhược điểm của sơn tĩnh điện là gì?” Sự thật là có rất ít bất lợi. Những nhược điểm có tồn tại dễ dàng bị đánh bại bởi những lợi thế. Để giúp bạn quyết định ứng dụng tĩnh điện phù hợp với mình, dưới đây là tổng quan về ba nhược điểm phổ biến và ý nghĩa của nó:

Chi phí mua thiết bị mới dây chuyền sơn tĩnh điện

Chi phí của thiết bị sơn tĩnh điện cao hơn thiết bị ứng dụng sơn thông  thường, nhưng nó có thể được hấp thụ nhanh chóng bởi chi phí nhân công và vật liệu thấp hơn. Để giúp khách hàng xác định được chi phí / lợi ích của việc mua thiết bị, Sơn Hải Thịnh thực hiện lợi tức trên so sánh đầu tư minh họa số tiền tiết kiệm theo thời gian do hiệu quả chuyển giao tăng lên và chi phí lao động thấp hơn. Chúng tôi cũng tiến hành so sánh chi phí sơn hiện tại so với chi phí sơn tĩnh điện để so sánh chi phí sử dụng cho cả hai ứng dụng. Nhà cung cấp chất phủ của bạn nên cung cấp các dịch vụ tương tự để chắc chắn bạn đang đưa ra những lựa chọn thông minh nhất cho doanh nghiệp của bạn.

? Nguyên lý của sơn tĩnh điện

Khi sơn điện cực đưa ra khỏi súng, bột sơn nó sẽ tìm kiếm vật đầu tiên tích điện tích dương. Nếu bạn đang phun một khu vực, chẳng hạn như góc cạnh khó, sơn sẽ đi đến các góc thay vì nằm chỉ sơn ở mặt ngoài. Điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng một khẩu súng phun không có vòi và phun các khu vực có mái góc cạnh khó trước.

Đào tạo nhân viên sử dụng hệ thống sơn tĩnh điện

Việc áp dụng phương pháp tĩnh điện có nghĩa là bạn sẽ cần đào tạo nhân viên của mình sử dụng thiết bị mới. Họ sẽ cần phải được đào tạo để duy trì và làm sạch thiết bị một cách chính xác. Chi phí cho việc này trong thời gian đào tạo sẽ được hải thịnh hướng dẫn và đánh giá.

Nhìn chung, sơn tĩnh điện là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm để giảm chi phí vật liệu và lao động, đảm bảo ứng dụng thậm chí và trở nên thân thiện với môi trường thông qua giảm chất thải. Mặc dù ban đầu có thể tốn kém, nhưng đầu tư vào các thiết bị phức tạp hơn sẽ đảm bảo một chất lượng tốt hơn và đẹp, Hãy đầu tư ngay .

? Liên hệ với tôi tại 0989 333 776 để tìm hiểu sơn tĩnh điện có thể cải thiện lợi nhuận của bạn. 

3.00 avg. rating (71% score) - 2 votes

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.