Nên hay không mua dây chuyền sơn tĩnh điện kim loại
Nên hay không mua dây chuyền sơn tĩnh điện

Nên hay không mua dây chuyền sơn tĩnh điện

Nên hay không mua dây chuyền sơn tĩnh điện điều này nên tính toán rõ

Với lĩnh vực sơn tĩnh điện đang rất hot hiện nay thì với những nhà đầu tư hay doanh nghiệp sản xuất về cơ khí thì, nói thật là rất mong muốn có được một dây chuyền sơn tĩnh điện. Nhưng vì chi phí đầu tư cũng tương đối nên việc phân vân nên hay không nên đầu tư mua một dây chuyền sơn là điều đương nhiên.

Dây chuyền sơn tĩnh điện là một hệ thống bao gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ tạo ra các sản phẩm sơn nhằm phục vụ đời sống con người. Quá trình sơn có thể được thực hiện hoàn toàn tự động, giúp sản phẩm được hoàn thiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Do đó, việc mua dây chuyền sơn tĩnh điện để phát triển doanh nghiệp của mình là rất quan trọng.

nên hay không mua dây chuyền sơn tĩnh điện

Dây chuyền sơn tĩnh điện hoạt động dựa trên nguyên lý tích điện trái chiều. Cụ thể là người thợ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để phủ sơn, khi quá trình phủ sơn được diễn ra thì sẽ có một điện tích dương (+) đi qua thiêt bị súng phun sơn tĩnh điện, đồng thời ngay lúc này sản phẩm cần sơn cũng được tích vào một điện cực âm (-) nhằm tạo ra một hiệu ứng liên kết với nhau chặt chẽ. Khi đó, sản phẩm sẽ có một lớp sơn rất bóng mịn, và bền đẹp.

Việc đầu tư và quyết định mua dây chuyền sơn tĩnh điện không chỉ cho ra được những sản phẩm nhanh, và chuẩn xác mà còn giúp cắt giảm được một nguồn nhân lực đáng kể. Mặc dù sơn tĩnh điện không cần sơn lót nhưng vẫn mang đến rất nhiều hiệu quả cao như sản phẩm có độ bóng, bền cao, có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời mà không lo bị ăn mòn bởi thời tiết. Ngoài ra, với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay thì hệ thống còn rất an toàn đối với người dùng, thân thiện với môi trường,  và tiết kiệm được lượng sơn dư thừa,…

Những hệ thống thiết bị có trong dây chuyền sơn tĩnh điện bao gồm: hệ thống xử lý bề mặt trước khi sơn (hệ thống xử lý nhúng, hóa chất, phun cát…), hệ thống buồng sơn bột hút bột qua cyclon cùng với dust-collector và buồng sơn màng nước…, hệ thống lò sấy khô sản phẩm và lò sấy sơn cùng nhiều thiết bị ngành sơn khác.

mua day chuyen son

 

Hiện nay thì sơn tĩnh điện đang được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: sản xuất giá kệ chứa hàng trong nhà kho công nghiệp, xe đẩy hàng, dân dụng, pallet… cho sản phẩm bền lâu, đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Công ty  chuyên cung cấp các hệ thống thiết bị trong công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tham khảo tại trang chủ của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoặc quý khách có thể xem thêm tại đây về giá đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện

sonhaithinh.com.vn

Trả lời

error: Content is protected !!